Chính sách hỗ trợ

SEO SẠCH MEDIA gửi đến các khách hàng những chính sách, quy định… về việc bảo hành – bảo mật – bàn giao – hỗ trợ khách hàng – hướng dẫn sử dụng như sau.

1./ Chính sách bảo hành – bảo trì website

Mọi sản phẩm của SEO SẠCH MEDIA thực hiện đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao dự án. Chúng tôi chỉ bảo hành những trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi như code phát sinh lỗi, những lỗi không liên quan chúng tôi sẽ nêu hướng khắc phục cho quý khách hàng.

Về dịch vụ thiết kế web, nếu quý khách sử dụng hosting của chúng tôi thì các vấn đề liên quan tới dịch vụ host do chúng tôi cung cấp chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách. Riêng nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ host của chúng tôi thì mọi lỗi liên quan tới dịch vụ host bên ngoài chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Thời gian xử lý, hỗ trợ là từ 2h – 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách không tính ngày lễ tết, chủ nhật. Mọi thông tin chúng tôi liên hệ qua email, hoặc các công cụ chat trực tuyến.

2./ Quy định về bảo mật ( Đối với các website sử dụng dịch vụ Hosting của SEO SẠCH MEDIA)

Với công nghệ chống Local Attach, Anti Ddos, Anti Spam, auto Backup… Chúng tôi tự hào và tin rằng việc bảo mật website được chúng tôi thực hiện một cách an toàn nhất.

Trong mọi trường hợp Website bị lỗi nặng hoặc bị Hacker tấn công, chúng tôi có Backup định kỳ 7 bản trong 7 ngày gần nhất để khôi phục Website của bạn ngay lập tức. Hãy luôn kiểm tra website của bạn một cách thường xuyên và thông báo ngay cho chúng tôi nếu có sự cố xảy

3./ Hỗ trợ vấn đề bàn giao website sau khi thiết kế website

Hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website đều rất mơ hồ về vấn đề này, thậm chí là không biết. Cho nên rất dễ bị những nhà cung cấp website từ chối giải quyết khi có sự cố mất mát xảy ra.

SEO SẠCH MEDIA sau khi nhận thiết kế web cho khách hàng xong đều bàn giao đầy đủ, toàn bộ các thông tin dữ liệu dưới đây:

  • Quyền quản trị Website ( Admin ) Dùng để quản lý website, theo dõi đơn hàng, cập nhật tin tức, sản phẩm…
  • Bàn giao đầy đủ code web, mã nguồn website, cơ sở dữ liệu.
  • Quyền truy cập vào thông tin quản lý tên miền để check DNS, thay đổi DNS hoặc trỏ tên miền đi nơi khác nếu muốn.

Sau khi bàn giao quyền quản trị Admin website cho các bạn. Chúng tôi đều dành thời gian để hướng dẫn các bạn các phương pháp quản lý và quản trị website. Đặc biệt, trong trường hợp các bạn quên cách sử dụng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn sử dụng và quản trị website lại bất cứ lúc nào.

5./ Hỗ trợ Upload sản phẩm / Bài viết / Hình ảnh ban đầu

Thông thường, tất cả các đơn vị thiết kế web hiện nay đều từ chối hỗ trợ việc upload sản phẩm, viết tin tức mới cho website. Điều này cũng đúng cho họ nhưng đó lại không tốt cho các khách hàng của họ.

SEO SẠCH MEDIA, mặc dù chúng tôi có Hướng dẫn cách sử dụng và quản trị Website đầy đủ cho mỗi khách hàng, Nhưng chúng tôi  vẫn có hỗ trợ upload hoàn chỉnh sản phẩm